Cửa nhựa lõi thép MECI

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng
Cửa nhựa lõi thép gia cường
Ra đời ở các nước châu Âu khoảng những năm 70 cửa thế kỉ trước, nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 1998, các sản phẩm cửa uPVC nhập khẩu đã có mặt ở thị trường Việt Nam. Đến nay sản phẩm cửa uPVC đã được ưu ái là một trong những lựa chọn đầu tiên cho các công trình xây dựng trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.
Cửa uPVC của chúng tôi xây dựng thương hiệu : Austwindow được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình nhập khẩu của tập đoàn CONCH Trung Quốc hoặc SHIDE, SEA Sản phẩm cửa uPVC là sự kết hợp đồng bộ của các linh, phụ kiện gồm:
- Thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.
- Hệ phụ kiện kim khí (GU, GQ) đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa uPVC mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.
- Kết hợp với hệ gioăng kép, gioăng khung và gioăng cánh có chức năng làm kín tối đa- Hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt.
- Vật liệu uPVC có những ưu điểm: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít.
Chính vì vậy, cửa uPVC luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.
Hệ sản phẩm cửa uPVC tham khảo dưới đây:
 Cua di mo xep truot 1
Cửa sổ mở Quay ra ngoài 

 

 

[IMG][IMG]

Bảng kích thước thông dung

Cửa sổ mở hất ra ngoài

[IMG]

[IMG]

 

[IMG][IMG][IMG]

MỘT SỐ KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG

[IMG]
- Được mở với góc gần 90o có thanh hạn vị để chống va đập vào tường.- Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau    tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
- Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.- Sử dụng nhiều trong các công trình thấp tầng.
- Sử dụng hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, bản lề chữ A, tay nắm, khóa…- Được mở hất ra ngoài với góc 450,cửa có kích thước lớn có thanh hạn vị góc mở cố định khoảng 300 và không tự đóng sập.- Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau    tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
- Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.- Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, bản lề chữ A, tay nắm, khóa,…
Cửa sổ mở quay lật vào trong 

 
[IMG]
Cửa sổ mở quay vào trong

 

[IMG]

 

[IMG]
[IMG][IMG]

Bảng kích thước thông dung
- Cửa mở được 2 chế độ: mở lật 150 để thoáng khí và mở quay 1800 để thông phòng. Cả 2 chế độ mở này đều rất an toàn đặc biệt là công trình cao tầng.
- Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa uPVC.- Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau    tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
- Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi, bảo dưỡng- Có cấu tạo và tính năng tương tự cửa sổ mở quay lật vào trong nhưng chỉ mở được một chế độ là mở quay vào trong với góc tối đa 1800 .
- Sử dụng ở các công trình tòa nhà chung cư cao tầng an toàn.- Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi, bảo dưỡng
- Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, tay nắm, khóa…

Cửa sổ mở trượt hay mở lùa 
[IMG]

 

[IMG][IMG][IMG]
 

Bảng kích thước thông dung

 
[IMG]
- Là loại cửa có cánh mở bằng cách trượt trên các ray.- Có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác từ uPVC khi sử dụng các loại kính tương đương.
- Sử dụng các loại khóa khác nhau như: khóa bán nguyệt, khóa bật hoặc khóa với hệ thống chốt đa điểm.- Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và tránh được nguy cơ gió dập cánh cửa. Phù hợp khi lắp đặt tại các cửa sổ chung cư cao tầng.
- Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, chốt con lăn, tay nắm, khóa,…- Cửa trượt có thể chia thành nhiều cánh, hoặc cánh lớn, cánh nhỏ tùy vào mục đích sử dụng và thích hợp với vị trí lắp đặt.
Màn nhựa PVC, Rèm nhựa PVC, Tấm nhựa PVC, Màn nhựa PVC, Cửa đi bằng nhựa PVC, cửa xếp bằng nhựa PVC, Vách ngăn nhựa PVC, Vách ngăn công nghiệp, cuộn nhựa PVC, nhựa PVC trắng trong, rèm ngăn lạnh, màn nhựa PVC giá rẻ, màn nhựa PVC hà nội, màn nhựa PVC chống tĩnh điện, màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, mành cửa bằng nhựa, màn ngăn lạnh, cửa nhựa giá rẻ, phụ kiện cửa nhựa, cửa nhựa tại hà nội, cửa nhựa lõi thép

ya-zasnyal

Sản Phẩm Liên Quan

Air Curtain Air Curtain

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
ESD Rubber Mat ESD Rubber Mat

Giá: Liên Hệ

Xem Mua